สาวออฟฟิศ ภาพยนตร์ปี 2020 ที่นำแสดงโดย Karen Kaede

Karen Kaede

ภาพยนตร์ปี 2020 ที่นำแสดงโดย Karen Kaede – พนักงานสาวแสนสวยได้เสนอตัวมาช่วยงานพ่อหนุ่มหน้ามนคนโชคดีผู้ที่กำลังจะโซโล่กับเธอซึ่งไอ้หนุ่มคนนี้มันเพิ่งจะทะเลาะกับเมียของมันมาหนำซ้ำมันยังลืมนัดดูโชว์โอเปร่ากับเมียของมันอีกด้วยและมันกำลังจะหนีไปประสานเสียงกับคาเยดะสั่งโดยหลังจากเคลียร์งานเสร็จไอ้หนุ่มนี่ก็ได้ชวนใครดื่มซึ่งเมื่อเมียมันโทรมาตามมันก็ได้ใช้มุกแบบที่ทุกคนที่ดูคลิปนี้ใช้กันคือมันอ้างว่ากูยังทำงานไม่เสร็จโว้ย

Karen Kaede

ตัดฉากมาที่ห้องของข้าเอดะซังไอ้หนุ่มหน้ามนคนหลังสวนกับใครอ่ะสั่งกำลังพูดคุยและดื่มเพื่อผ่อนคลายคลายเส้นและคลายเอ็นกันอย่างสบายใจเฉิบใครน่ะสั่งได้ขอตัวไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วเดินกลับมาพร้อมกับเสื้อกล้ามคอกว้างสีชมพูพร้อมออกศึก เมื่อไอ้หนุ่มนั่นเหลือมาเห็นชุดของใครน่ะสั่งมันก็ถึงกับเบียร์พุ่งออกปากใครน่ะสั่งจิตอาสาที่จะเช็ดเปียให้

Karen Kaede

ซึ่งจากการควบคุมยังไงของใครจะสั่งไอ้พวกหนุ่มคนนี้มันก็ได้แอบมองทั้งเนินเขาและหน่อของเธอหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้นั่งคุยกันและใครจะสั่งก็ได้พูดขึ้นมาว่าฉันรู้นะว่าเธอแอบมองพื้นที่สีแดงของฉันและหลังจากนั้นฉากบู๊ล้างผลาญก็ได้เริ่มต้นขึ้นไอ้หนุ่มหน้าเหมือนคนหลังสวนกับใครอ่ะสั่งก็ได้บรรเลงทั้งการดีดสีตีเป่าเป็นอยู่หลายกระบวนท่าโดยใช้เวลาประมาณ 28 นาทีจนแล้วเสร็จ

Karen Kaede

หลังจากนั้นฉากตัดมาที่หนุ่มหน้ามนรีบวิ่งออกมาจากห้องนอนเพราะว่าเมียของมันวิดีโอคอลมาซึ่งใครจะสั่งที่โดนใครไม่รู้ขโมยเสื้อผ้าไปก็ได้ตามออกมาแก้ไอหนุ่มคนนี้ขณะวิดีโอคอลกับเมียและแล้ว ขณะที่ภรรยาของมันกำลังวิดีโอคอลอยู่และฉากตัดมาอีกครั้งซึ่งทั้งคู่ก็ได้ช่วยกันทำความสะอาดห้องน้ำจนสะอาดเอี่ยม

ซึ่งเมื่อถึงตรงนี้หนังก็ได้เดินทางมาถึงครึ่งเรื่องเป็นที่เรียบร้อยฉากตัดมาอีกครั้งซึ่งระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะหลับไอ้หนุ่มหน้ามนมันก็เกิดอาการขึ้นมาอีกครั้งและและแล้วฉากบู๊ล้างผลาญของทั้งคู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งเมื่อภารกิจพิชิตสวรรค์ของทั้งคู่จบลง ก็ได้ตัดมาที่ห้องนอนของใครในตอนเช้าใครจะสั่นที่กำลังจะแต่งตัวไปทำงานก็โดนซุ่มโจมตีครั้งจับปลาหนุ่มซึ่งใครจะสั่นก็ได้ปฏิเสธแล้วบอกว่าเดี๋ยวเราจะไปทำงานกันสายนะแต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรที่จะหยุดไฟแห่งการปฏิวัติลงได้และแล้วฉากตอนจบของหนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น โดยฉากสุดท้ายของหนังเรื่องนี้ก็ได้จบลงด้วยการที่เมียของพ่อหนุ่มหน้ามนได้แล้วมันก็ได้บอกกับเมียของมันว่าพอดีเมื่อคืนผมทำงานหนักจนหลับคาโต๊ะทำงานที่ออฟฟิศ และหนังก็จบไป

ติดตาม :: ผลบอลสด
ติดตามเพิ่มเติม :: แจกวาร์ปIGสาวสวย
ติดตามสาวสวย :: IGสาวสวย