วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ประจำวันที่ 12.09.23

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ประจำวันที่ 12.09.23 ทีมงานได้คัดบอลที่น่าสนใจประจำวันมาฝากให้ เพื่อเป็นแนวทางให้แก่ท่าน สเต็ปเราก็มีให้เลือกกันหวังว่าข้อมูลจะเป็นประโยชน์ต่อทุกท่านนะคะ

อิตาลี่

อิตาลี่

VS
ยูเครน

ยูเครน

ฟุตบอล ยูโร 2024

ฟันธงทีเด็ด :  อิตาลี่ -1

อิตาลีไม่แพ้ ยูเครน6 นัด หลังสุด ในทุกรายการแข่งขัน ในเกมรอบคัดเลือกยูโร 2024 ล่าสุด พวกเขาได้สี่แต้มจากสามแมตช์ แต่พวกเขาจะต้องใช้ความพยายามมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้ชัยชนะในอนาคต ในทางกลับกัน ผลงานของยูเครนถือว่าต่ำกว่ามาตรฐาน โดยเล่นไปแล้ว 4 เกมและเก็บได้เพียง 7 แต้มเท่านั้น พวกเขาต้องทำการปรับเปลี่ยนต่อไป แม้จะได้เปรียบในบ้าน แต่ผลงานในสนามของอิตาลีกลับดูไม่โดดเด่นเมื่อเทียบกับคู่ต่อสู้ โอกาสเสมอกันค่อนข้างสูง

สเปน

สเปน

VS
ไซปรัส

ไซปรัส

ฟุตบอล ยูโร 2024

ฟันธงทีเด็ด :  สเปน -3.5

สเปนมีกลยุทธ์ในการหมุนเวียนผู้เล่นในสนามตามความจำเป็น แต่พวกเขายังคงมีข้อได้เปรียบที่สำคัญในด้านศักยภาพเหนือคู่ต่อสู้ แม้ว่าไซปรัส กำลังวางแผนเน้นการเล่นแนวรับก็ตาม การอาศัยปัจจัยภายนอกเพื่อให้บรรลุผลตามที่ต้องการถือเป็นข้อเสนอที่มีความเสี่ยง แต่สเปนตั้งใจที่จะกดดันคู่ต่อสู้อย่างไม่ลดละตลอดทั้งเกม ซึ่งท้ายที่สุดก็นำไปสู่ความพ่ายแพ้

เบลเยี่ยม

เบลเยี่ยม

VS

เอสโตเนีย

ฟุตบอล ยูโร 2024

ฟันธงทีเด็ด :  เอสโตเนีย +2.5/3

เบลเยียมยังคงรักษาผลงานที่สม่ำเสมอหลังจากชัยชนะอีกครั้งในเกมที่แล้ว ด้วย 10 แต้มที่ได้รับจาก 4 นัด พวกเขาสมควรได้รับการยอมรับจากความสำเร็จของพวกเขา ในทางตรงกันข้าม ผลงานของเอสโตเนียดูเหมือนจะอ่อนลงในทุกเกมที่พวกเขาเล่น ซึ่งดูอ่อนแอมากขึ้น แม้จะมีอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น แต่คิดว่าเบลเยียมก็ยังคงมุ่งมั่นที่จะคว้าชัยชนะมาให้ได้ แต่ไม่น่ายิงเยอะ

ติดตาม :: ผลบอลสด
ติดตามข่าวฟุตบอล :: ข่าวกีฬาวันนี้
วิเคราะห์บอลย้อนหลัง :: วิเคราะห์ฟุตบอลล่าสุด